Gửi tin nhắn
Số 2804, 75 Huili Street, Quận Ganjingzi, Đại Liên Trung Quốc
Nhà

Dalian Hivolt Power System Co.,Ltd.

Trung Quốc Dalian Hivolt Power System Co.,Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dalian Hivolt Power System Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Dalian Hivolt Power System Co.,Ltd. Dalian Hivolt Power System Co.,Ltd. Dalian Hivolt Power System Co.,Ltd. Dalian Hivolt Power System Co.,Ltd. Dalian Hivolt Power System Co.,Ltd. Dalian Hivolt Power System Co.,Ltd. Dalian Hivolt Power System Co.,Ltd.
workshop 1 workshop 2 workshop 3 workshop 5 workshop 6 workshop 7 workshop 8
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Nhãn hiệu : HIVOLT
Số nhân viên : 200~400
Năm thành lập : 1990
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Công ty Hệ thống điện Hivolt Đại Liên là một nhà sản xuất cách điện uy tín. Nó được thành lập vào năm 1990 với nhiều sản phẩm cách điện sứ, cách điện composite, và các phụ kiện kim loại có liên quan cho đường truyền và phân phối. Chúng tôi nhận được quyền lực từ hơn 400 nhân viên siêng năng và 50 kỹ sư có kinh nghiệm.

chúng tôi nhìn chất lượng như cuộc sống của công ty chúng tôi, và tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm. chúng tôi kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, và tập trung vào từng chi tiết về chất lượng từ nguyên liệu thô đến chất cách điện.


Chúng tôi có thể cung cấp cách điện theo tiêu chuẩn IEC, tiêu chuẩn ANSI, tiêu chuẩn BS hoặc specfications của khách hàng. men sứ có thể được làm như màu nâu, xám nhạt, trắng hoặc xanh lam. Màu hỗn hợp có thể là màu xám nhạt hoặc màu đỏ. trong thời gian có nghĩa là, chúng tôi cũng cung cấp chất lượng cao tonghened cách ly insulators cho thị trường trong nước và thị trường nước ngoài.


Công ty Hệ thống điện Hivolt Đại Liên là một nhà cung cấp có uy tín, chúng tôi đã thành công cung cấp nhiều loại chất cách điện cho hơn 30 quốc gia và khu vực do chất lượng đáng tin cậy và giá cả hợp lý.Chúng tôi hứa nếu bất kỳ chất cách điện từ công ty của chúng tôi có chất lượng khiếm khuyết, chúng tôi sẽ thay thế chúng miễn phí trong 12 tháng sau nhận được.Chúng tôi hy vọng sẽ thiết lập một hợp tác lâu dài với bạn và thưởng thức các khóa học với nhau.

Chi tiết liên lạc
Dalian Hivolt Power System Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Canning

Tel: +86 411 84950806

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)