Gửi tin nhắn
Số 2804, 75 Huili Street, Quận Ganjingzi, Đại Liên Trung Quốc
Nhà

Dalian Hivolt Power System Co.,Ltd. Kiểm soát chất lượng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Kiểm soát quy trình cách điện bằng sứ:

sản phẩm chất lượng là cơ sở vững chắc cho một công ty đang phát triển. Chúng tôi tập trung vào chất lượng chất cách điện, và thực hiện kiểm soát chặt chẽ từ các khía cạnh dưới đây:

1) Nguyên liệu là cơ sở quan trọng của chất cách điện đủ tiêu chuẩn. trước tiên chúng ta phải lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng cao; cả kiểm tra hóa học và vật lý sẽ được tiến hành trên tất cả các loại nguyên liệu.

Sau khi kiểm tra, các nguyên liệu đủ tiêu chuẩn sẽ được đánh dấu và lưu trữ riêng cho sản xuất riêng rẽ. Vật liệu không đủ tiêu chuẩn là doomed để bị từ chối.

2) Chúng tôi có một trung tâm kỹ thuật và kiểm tra. Có hơn 40 thanh tra viên kinh nghiệm làm việc cho toàn bộ quá trình sản xuất để kiểm tra hàng trăm điểm kiểm soát từ nguyên liệu, máy nghiền bi, tạo hình, sấy, glazing, lửa, lắp ráp sản phẩm cuối cùng, đóng gói vv

Nó giám sát, ghi chép, phân tích và đánh giá các thông số công nghệ để hoàn thành các báo cáo phân tích chất lượng quy trình. Sau khi thu thập dữ liệu cơ bản, chúng ta có thể dễ dàng biết được toàn bộ quá trình trạng thái, và thực hiện hành động kịp thời về một số sai sót hoặc sửa lỗi. Tất cả các kiểm soát này làm cho chúng tôi chắc chắn rằng sản phẩm cuối cùng là rất đủ điều kiện.

3) Trong quá trình kiểm soát chất lượng, chúng ta phải chắc chắn rằng tất cả các thiết bị đo lường và kiểm định được sử dụng trong sản xuất, kiểm soát và kiểm tra là hợp lệ. do đó, tất cả các thiết bị phải được định cỡ theo định kỳ.

4) Một cách khác để kiểm soát chất lượng chất cách điện là đánh dấu. nó có thể làm cho tất cả các quy trình có thể theo dõi được. chúng tôi đánh dấu tất cả các điểm quy trình sản xuất trên sản phẩm, từ bùn bùn để đóng gói.

bạn có thể biết rõ ràng các thông tin mà người điều hành cho việc hình thành & galzing vv, và cũng là ngày bắn, rất nhiều Không, vv

nếu một số khiếm khuyết xảy ra, chúng ta có thể dễ dàng theo dõi lý do. chúng tôi cải thiện tỷ lệ liên tục thông qua các kiểm soát, bởi vì tất cả các chất liệu phải chịu trách nhiệm về công việc của họ.

5) Đối với mỗi lò, một số công nhân có kinh nghiệm phải thực hiện kiểm tra độ dồi dào và phân tích hồ đồ sứ để đảm bảo đồ sứ được bắn đúng cách.

Chúng tôi thực hiện đúng thủ tục thử nghiệm làm các bài kiểm tra liên quan, ví dụ như mỗi thiết bị cách điện phải được kiểm tra định kỳ, các thử nghiệm mẫu phải được thực hiện trên mỗi lô so với các tiêu chuẩn khác nhau như IEC, ANSI, BS, vv

6) Chúng tôi có một trung tâm nghiên cứu, có thể thiết kế cách điện theo yêu cầu của khách hàng specfication hoặc yêu cầu. Các kỹ sư cũng đang nghiên cứu các cách để làm cho toàn bộ quá trình steable, và làm cho nhà máy của chúng tôi cải thiện liên tục.

7) Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt ISO9001: 2008, và vẫn tiếp tục cải tiến chất lượng. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất cách điện chất lượng trên toàn thế giới.

máy nghiền bột bằng sứ cách điện

sự hình thành của bóng lờn

đốt chất cách điện bằng sứ

lắp ráp trạm cách điện

gói sứ cách điện

Kiểm soát quy trình cách điện composite:

Sản phẩm chất lượng cao là cơ sở vững chắc cho một công ty đang phát triển. Chúng tôi tập trung vào chất lượng chất cách điện, và thực hiện kiểm soát chặt chẽ từ các khía cạnh dưới đây:
1) Nguyên liệu là cơ sở quan trọng của chất cách điện đủ tiêu chuẩn. trước tiên chúng ta phải lựa chọn nguyên vật liệu chất lượng cao; cả kiểm tra hóa học và vật lý sẽ được tiến hành trên tất cả các loại nguyên liệu (sợi thủy tinh que, cao su silicone, phụ kiện kim loại vv).
Sau khi kiểm tra, các nguyên liệu đủ tiêu chuẩn sẽ được đánh dấu và lưu trữ riêng cho sản xuất tiếp. Vật liệu không đủ tiêu chuẩn là doomed để bị từ chối.
2) Chúng tôi có một trung tâm kỹ thuật và kiểm tra. Có hơn 40 thanh tra viên làm việc cho toàn bộ quá trình sản xuất để kiểm tra hàng trăm điểm kiểm soát từ nguyên liệu, máy phun, nhiệt độ làm việc, các tình huống lưu trữ vật liệu khác nhau, thời gian hiệu lực sử dụng vật liệu khác nhau, thử nghiệm, đóng gói vv
Nó giám sát, ghi chép, phân tích và đánh giá các thông số công nghệ để hoàn thành các báo cáo phân tích chất lượng quy trình.
Sau khi thu thập dữ liệu cơ bản, chúng ta có thể dễ dàng biết được toàn bộ quá trình trạng thái, và thực hiện hành động kịp thời về một số sai sót hoặc sửa lỗi. Tất cả các kiểm soát này làm cho chúng tôi chắc chắn rằng sản phẩm cuối cùng là rất đủ điều kiện.
3) Trong quá trình kiểm soát chất lượng, chúng ta phải chắc chắn rằng tất cả các thiết bị đo lường và kiểm định được sử dụng trong sản xuất, kiểm soát và kiểm tra là hợp lệ. do đó, tất cả các thiết bị phải được định cỡ theo định kỳ.
4) Một cách khác để kiểm soát chất lượng chất cách điện là đánh dấu. nó có thể làm cho tất cả các quy trình có thể theo dõi được.
chúng tôi đánh dấu tất cả các điểm quy trình sản xuất trên sản phẩm, từ nguyên liệu để đóng gói. bạn có thể biết rõ ràng những thông tin mà người điều hành trong quá trình sản xuất khác nhau. nếu một số khiếm khuyết xảy ra, chúng ta có thể dễ dàng theo dõi lý do.
chúng tôi phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra làm các bài kiểm tra có liên quan, ví dụ như mỗi thiết bị cách điện phải được kiểm tra định kỳ, các thử nghiệm mẫu phải được thực hiện trên từng lô đối với các loại khác nhau Các tiêu chuẩn như IEC, ANSI, BS, vv
5) Chúng tôi có một trung tâm nghiên cứu, có thể thiết kế các chất cách điện theo yêu cầu của khách hàng specfication. Các kỹ sư cũng đang nghiên cứu các cách để làm cho toàn bộ quá trình steable, và làm cho nhà máy của chúng tôi cải thiện liên tục.
6) Chúng tôi thực hiện đúng với ISO9001: 2008, và vẫn tiếp tục cải tiến chất lượng.
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp chất cách điện chất lượng trên toàn thế giới.
nguyên liệu của chất cách điện composite từ Công ty Hệ thống điện Hivolt Đại Liên
kiểm tra bằng sợi thủy tinh que của chất cách điện composite
phun kim chích cho chất cách điện composite
gói chất cách điện composite từ Công ty Hệ thống điện Hivolt Đại Liên

Thiết bị kiểm tra

Chúng tôi, Đại Liên Hivolt Power System Co, Ltd có một phòng thí nghiệm rất hiện đại

tại nhà máy của chúng tôi, nơi kiểm tra thường xuyên, kiểm tra mẫu và kiểm tra kiểu bình thường có thể

được thực hiện theo IEC, ANSI, BS, AS và các tổ chức quốc tế khác

tiêu chuẩn. Phạm vi kiểm tra bao gồm sứ cách điện và composite

thiết bị cách điện được liệt kê dưới đây:

· Áp suất chịu lực thủy lực

· Máy kiểm tra độ bền vật liệu 100 tấn

· Máy kiểm tra độ bền vật liệu 600 KN

· Máy biến áp thử 300 kV

· Máy biến áp thử 200kV

· Máy kiểm tra cường độ ngang 250 kV

Thiết bị thử nghiệm cơ nhiệt

· Máy dò siêu âm

· Cantilever lực lên đến 50 KN

· Máy phát điện áp xung 1200kV

· Thiết bị kiểm tra RIV

hóa học phân tích của Đại Liên Hivolt Power System Co, Ltdthí nghiệm uốn cong của trạm cách điện

M & E không kiểm tra tải của chất cách điện treothiết bị kiểm tra xung sét của Công ty Hệ thống điện Hivolt Đại Liên

Chứng chỉ
  • Trung Quốc Dalian Hivolt Power System Co.,Ltd. Chứng chỉ

    Tiêu chuẩn:ISO9000

Chi tiết liên lạc
Dalian Hivolt Power System Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mr. Canning

Tel: +86 411 84950806

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)